Khóa Học Bếp Trưởng Điều Hành

Khóa đào tạo Bếp trưởng điều hành cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp học nấu ăn  trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong khóa đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Đối tượng chiêu sinh:

  • Người yêu thích nghề đầu Bếp, muốn có thêm thu nhập tốt và ổn định.
  • Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp...muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề Bếp.
Ưu điểm:
  • Giảng viên là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm, hiện đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các Nhà hàng, Khách sạn lớn.
  • Học viên được dạy tất cả những kỹ năng quản lý bếp, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
  • Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Học phí hợp lý.
  • Bằng cấp giá trị.
  • Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
  • Lớp học chỉ tối đa 17 - 20 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
  • Trường có Ký Túc Xá cho học viên ở xa

Ưu điểm khoá học

  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.
  • Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn.
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
  • Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn mở quán, học nấu ăn ngắn hạn hay khóa học chuyên sâu, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị Bếp hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
  • Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
  • Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lớp học chỉ tối đa 15 - 17 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
  • Trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ cho những học viên ở xa
  • Trường luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.
  • Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được đảm bảo việc làm.
SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ, CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ.
Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ... (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ)
Thời gian học: 9 tháng – 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại Nhà hàng; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
CẤP ĐỘ CĂN BẢN:
  • Nghề Bếp trưởng - Thực hành Quy trình Bếp
  • An toàn lao động  - Cách sử dụng công cụ trong Bếp
  • Kỹ năng sử dụng Dao - Chảo Á
  • Giới thiệu gia vị Việt - Chuyên đề gỏi - nước chấm gỏi - xốt trộn gỏi - Cách chiên bánh phồng tôm
  • Chuyên đề Soup Á
  • Phương pháp sơ chế
  • Nem cua bể - chả cá Hà Nội
  • Giới thiệu về Ẩm thực chay
  • Nguyên lý và phương pháp nấu ăn
  • Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao - Chảo Á
  • Tỉa B1
  • Tỉa B2
  • Ẩm thực Việt Nam
  • Gỏi cuốn - Chạo - Cách làm nước tương ngọt - Cách pha mắm nêm
  • Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng
  • Chuyên đề Lẩu
  • Đại cương về Dinh dưỡng
  • Cua rang me – Cua rang muối – Chuyên đề Ốc
  • Bún bò Huế - Hủ tiếu Nam Vang
  • Điểm tâm Hoa
  • Ôn tập
  • Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn chấm mắm me – Lươn um là nhàu
  • Sơ chế Cá – Cá lóc ro-ti – Cá tai tượng chiên xù
  • Thi cuối cấp độ
CẤP ĐỘ NÂNG CAO:
  • Làm kem
  • Sa tế - Lẩu Dê - Cà ri Dê
  • Tổng quan về nước dùng - xốt Salad - xốt món chính
  • Giới thiệu gia vị Âu - Các loại nước dùng
  • Giới thiệu thành phần nguyên liệu từ heo - gà - bò - cá - Chuyên đề Soup Âu
  • Xốt dầu
  • Chuyên đề Pasta
  • Chuẩn bị bếp - Chuyên đề Bột
  • Nghệ thuật trang trí món ăn
  • Thực hành trang trí món ăn Á - Âu
  • Tôm càng đút lò - Hào nướng phô mai
  • Gà nhồi đút lò - Gà nấu rượu vang
  • Giới thiệu tổng quan về bánh
  • Thực hành bánh B1
  • Thực hành bánh B2
  • Bảo quản thực phẩm
  • Món Nhật B1
  • Món Nhật B2
  • Cá chẽm xốt nhuy bông nghệ tây - Salad Ceasar
  • Thịt đỏ
  • Bò cuộn phô mai sốt nấm - cá hồi xốt kem chanh
  • Ba ba rang muối - Giò heo chiên giòn
  • Bánh cua  - sườn cừu
  • Thi chuyển cấp
CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
  • Cơ cấu tổ chức Bếp
  • Quy trình vận hành Bếp
  • Cấu trúc thực đơn Á - Âu - Việt
  • Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho thực đơn
  • Đánh giá định kỳ và phân công công việc cho nhân viên bếp
  • Set menu Hoa 1
  • Set menu Hoa 2
  • Set menu Âu 1
  • Set menu Âu 2
  • Set menu Việt 1
  • Set menu Việt 2
  • Set menu Việt 3
  • Thực hành set menu Âu
  • Thực hành set menu Hoa
  • Thực hành set menu Việt
  • Kiểm soát chi phí 1
  • Kiểm soát chi phí 2
  • Concept
  • Thuyết trình concept
  • Kỹ năng đào tạo nghề
  • Món tráng miệng
  • Set menu Việt 4
  • Thi kỹ năng đào tạo nghề
  • Thi thực hành
Thời gian học: 2-4-6 / 3-5-7
Sáng: 8:00 – 11:00
Chiều: 14:00 - 17:00
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét