Đào tạo cắt tỉa - Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Đã nói về ẩm thực thì không thể không nói đến nghệ thuật trang trí món ăn , là một đầu bếp chuyên nghiệp việc trang trí món ăn luôn là tâm điểm sau khi các món được hoàn thành . Theo các chuyên gia về ẩm thực cảm giác ngon đầu tiên của món ăn là từ mùi , sau đó là phần trang trí , cuối cùng mới đến phần vị , giá trị dinh dưỡng và chi phí . 

Trang trí món ăn có thể chia làm các hình thức như sau : 

- Cắt tỉa 

- Điêu khắc 

- Sắp đặt và bài trí món ăn 

đào tạo cắt tỉa 

Nghệ thuật cắt tỉa 

Chương trình đào tạo cắt tỉa là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về cắt tỉa , điêu khắc , bên cạnh đó các bạn cũng có thể học nấu ăn sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và bài trí món ăn . Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế . Đây cũng là chương trình phù hợp với các bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa , tạo hình từ rau - củ - quả . 

- Thời gian đào tạo : 2 tháng . 

- Số buổi học trong tuần : 3 buổi/ tuần . 

- Chương trình được chia làm 2 cấp độ : Cơ bản và nâng cao . 

- Học phí : 3 triệu/ cấp độ ( đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành ) 

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực : 

Thầy Lê Bảo Quốc 

Thành tích : 

- Lập 2 kỷ lục Việt Nam : làm nhiều lồng đèn bằng dưa hấu nhất năm 2012 và làm tứ bình bằng rau củ lớn nhất năm 2013 , 

- 1 HCV lễ hội đồng bằng song Cửu Long , 

- 2 HCV Ẩm thực đất phương Nam ở Đầm Sen , 

- 1 HCV và 2 HCB lễ hội món ngon các nước , 

- 1 cúp nghệ nhân suất sắc , 

- 1 HCV Food and Hotel năm 2013 

Thầy Huỳnh Quốc Bình : Chuyên gia cắt tỉa và trang trí 

đào tạo cắt tỉa

Chương trình học : 

1 . Cấp độ cơ bản 

Buổi 1 : Tỉa thố bí đỏ 

Buổi 2 : Tường vi bí đỏ 

Buổi 3 : Bình hoa hồng bí đỏ 

Buổi 4 : Tường vi dưa hấu 

Buổi 5 : Hoa hồng dưa hấu 

Buổi 6 : Lồng đèn dưa hấu B1Buổi 7 : Lồng đèn dưa hấu B2Buổi 8 : Tỉa thápBuổi 9 : Tỉa thiên nga - hạcBuổi 10 : Tỉa côngBuổi 11 : Tỉa đại bàngBuổi 12 : Tỉa chim sẻ 

2 . Cấp độ nâng cao 

Buổi 1 : Tỉa tôm , lưới cá 

Buổi 2 : Tỉa cá heo - cá kiếm 

Buổi 3 : Tỉa cá chép 

Buổi 4 : Tỉa ngựa 

Buổi 5 : Tỉa đầu rồng 

Buổi 6 : Tỉa mình rồng 

Buổi 7 : Tỉa phượng hoàng 

Buổi 8 : Tỉa hổ 

Buổi 9 :Tỉa lân 

Buổi 10 : Tỉa rùa 

Buổi 11 :Tỉa ông Lã Vọng 

Buổi 12 :Trang trí Buffet 

Ưu điểm Khóa học : 

- Chương trình đào tạo cắt tỉa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 

- Chương trình đào tạo cắt tỉa có ứng dụng cao vào nghệ thuật trang trí món ăn ( ứng dụng vào trang trí món ăn thông thường , mô hình tiệc Buffer… ) 

- Phương pháp đào tạo 2 chiều ( HV được thực hành ngay tại lớp ) 

- Học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Trường Hướng Nghiệp Á Âu . 

- Học viên các khóa học nấu ăn ngắn hạn khác đăng kí sẽ được giảm 5% học phí và được tặng bộ dao tỉa chuyên nghiệp . 

- Số lượng học viên giới hạn 15 người/ lớp . 

- Khai giảng liên tục thường xuyên hàng tháng . 

Thông tin liên hệ : 

Bộ phận tư vấn Hướng Nghiệp Á Âu 

Địa chỉ : 02 – 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An , Đường số 1 , P . 26 , Q . Bình Thạnh , Tp . HCM 

Điện thoại : 08 . 6290 9988 – 6290 5588 

Hotline : 0918 279 988 - 0902 359 348 - 090 874 6788 

Email : daotao@huongnghiepaau .com

Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét