Cách làm món pate gan ngon

 Cách làm món pate gan ngon

Cách chế biến dễ dàng , ít thời gian là bạn đã có món pate gan vừa ngon vừa hợp vệ sinh cho gia đình , Cả nhà cùng học nấu ăn làm món ăn ngon miệng này nhé ,
Nguyên liệu làm món pate gan :
- 1/2kg gan heo . 300g thịt ba rọi xay . 10g mỡ chài .
- 2 thìa cà phê muối , 2 thìa cà phê hạt nêm , 2 thìa cà phê đường , 1 ,5 thìa cà phê tiêu xay , hành tím , tỏi , 1 thìa cà phê tiêu hạt .

 Cách làm món pate gan ngon 1
Nguyên liệu để làm món pate gan khá đơn giản , gồm có gan , thịt ba rọi xay và mỡ chài .
 Cách làm món pate gan ngon 2
Cách làm món pate gan :
 Cách làm món pate gan ngon 3

- Gan rửa sạch , để ráo nước , thái thành từng phần rồi cho vào máy xay nhuyễn .
- Cho phần gan xay vào chiếc thau nhỏ , tiếp đến xay nhuyễn thịt ba rọi cho vào . Hành tím , tỏi băm , tiêu bột cùng các loại gia vị trộn thật đều với thịt và gan .
 Cách làm món pate gan ngon 4
Cuối cùng cho tiêu hạt vào rồi đảo đều .
 Cách làm món pate gan ngon 5

- Lấy một khuôn nhôm , trải mỡ chài ra , cho hỗn hợp gan đã trộn vào , gói mỡ chài lại rồi cho vào lò nướng với nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 60 phút .
 Cách làm món pate gan ngon 6
Pate gan sau khi nướng xong , cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi sử dụng . Pate gan có thể ăn với bánh mì hoặc làm nhân các loại bánh pate cũng rất ngon .Trong khóa học nấu ăn mở quán sẽ rất tốt cho các học viên thực hành các món như thế này , thuận tiện cho việc mở quán ăn , quán nhậu nhà hàng ... phục vụ nhu cầu cá nhân và cộng đồng
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét