Hướng dẫn cách sử dụng các loại gia vị trong nấu ăn

Học nấu ăn hướng dẫn cách sử dụng các loại gia vị . Việc nêm nếm gia vị vào món ăn luôn rất quan trọng. Bởi sử dụng hay kết hợp gia vị không đúng cách không chỉ làm hỏng hương vị món ăn mà còn gây hại đến sức khỏe.

Giấm

Chắc hẳn nàng nội trợ nào cũng biết giấm là loại gia vị giúp khử mùi và tăng hương vị cho món ăn. Cho nên, các nàng thường dùng cho việc pha nước chấm hoặc ướp thức ăn. Bên cạnh đó, nếu bạn thêm một chút dấm sau khi tắt bếp có thể giảm sự hao hụt vitamin C trong rau, thúc đẩy sự hòa tan các khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt… và nâng cao hiệu quả hấp thụ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nữa đấy.


Đọc thêm »
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét