Cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo

Học nấu ăn hướng dẫn các bạn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo
Nguyên liệu:
- 1/2 kg măng tươi, 1/2 lít giấm nuôi.
- 300 g đường cát, tỏi, ớt trái.

Cách chế biến:
mang-tuoi-1-5744-1392024713.jpg
- Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi để thật ráo nước.
mang-tuoi-2-8661-1392024713.jpg
- Tỏi lột vỏ, ớt trái rửa sạch.
mang-tuoi-3-9209-1392024713.jpg
- Hòa tan giấm với đường, đun sôi để thật nguội. Cho măng vào hũ nhựa, cho tiếp ớt và tỏi vào, chế hỗn hợp giấm đường vào ngập mặt, đậy kín nắp.
mang-tuoi-4-8596-1392024713.jpg
- Măng ngâm sau khoảng 5 ngày là có thể dùng được. Có thể ăn kèm măng chua với thịt luộc và cơm trắng hoặc ăn với bún cá. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu canh chua cá.
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét