Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh Giao Lưu Với Hướng Nghiệp Á Âu

Vừa qua , Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) tại chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi giao lưu cực kỳ đặc sắc với Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh . Người được mệnh danh là “Người tạo hương vị” , là người Việt Nam đầu tiên ở Mỹ được Thời báo New York Times bình chọn là Đầu Bếp xuất sắc nhất New York năm 2003 với nhận xét “Món ăn của Bảo Huỳnh không pha trộn mà là món Việt hoàn toàn , chỉ khác hơn là món Việt đầy sáng tạo” . Hãy cùng “Độc đáo và duy nhất tại HNAAu kỳ 60” gặp gỡ người Thầy tài năng trong buổi giao lưu cùng các học viên của HNAAu chi nhánh Đà Nẵng nhé ! 
Đến với buổi giao lưu lần này , Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh đã tận tình hướng dẫn cách chế biến các món ăn hấp dẫn như Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt , Súp lạnh trái cây , Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì cùng những bí quyết và kinh nghiệm Thầy đã tích lũy trong quá trình làm nghề . 
Buổi giao lưu cùng Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh đã thu hút sự tham gia của đông đảo học viên và khách mời tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
Và không để cho khách mời và các học viên đợi lâu , vừa đến Thầy đã nhanh chóng bắt tay vào việc hướng dẫn và chia sẻ cách chế biến các món ăn hấp dẫn là Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt , Súp lạnh trái cây , Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì . 
Thầy Michael Bảo Huỳnh bắt tay ngay vào việc hướng dẫn và chia sẻ cách chế biến một số món ăn với công thức riêng của Thầy đến các học viên HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
Thầy thận trọng , khéo léo trong từng thao tác cũng như cách Thầy hướng dẫn các học viên tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng chế biến món ăn 
Trong suốt buổi giao lưu , Thầy Michael Bảo Huỳnh đã không ngừng trao đổi , chia sẻ những kinh nghiệm về Nghề Bếp , Các học viên rất chăm chú trong việc học nấu ăn từ những kinh nghiệm của siêu đầu bếp . Và sau một khoảng thời gian bận rộn , các học viên và khách mời tham gia giao lưu đã được tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn thành phẩm do chính tay Thầy chăm chút thực hiện . 
Thành phẩm món Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt được Thầy Michael Bảo Huỳnh giới thiệu đến học viên và khách mời trong buổi giao lưu tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
Món Súp lạnh trái cây trông rất đẹp mắt và ngon miệng 
Và món Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì hết sức “quyến rũ” 
Vậy là các học viên và khách mời của HNAAu tại chi nhánh Đà Nẵng đã có cơ hội được thưởng thức những thành phẩm được Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh trực tiếp chế biến ngay trong buổi giao lưu . 
Khách mời được thưởng thức thành phẩm ngay trong buổi giao lưu 
Và các học viên của HNAAu chi nhánh Đà Nẵng được Thầy hướng dẫn cách thưởng thức thành phẩm 
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí rộn ràng nhưng rất ấm cúng kết thúc thành công tốt đẹp . Đại diện của HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đã gửi đến Thầy Michael Bảo Huỳnh lời cảm ơn chân thành vì đã mang đến cho các học viên HNAAu chi Nhánh Đà Nẵng buổi giao lưu thú vị và rất bổ ích . 
Đại diện HNAAu chi nhánh Đà Nẵng tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Thầy Michael Bảo Huỳnh sau khi kết thúc buổi giao lưu 
Buổi giao lưu của Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh cùng HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đã khép lại . Đây quả là cơ hội “Có một không hai” mà HNAAu dành riêng cho các học viên tại chi nhánh Đà Nẵng . Mong rằng các bạn đã có một buổi giao lưu khó quên với những kiến thức bổ ích . Còn bạn thì sao ? Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị , hãy đến với các khóa học nấu ăn ngắn hạn của HNAAu nhé !
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét