Cá Bông Lau Kho Tộ Đậm Đà Hương Vị

Thông thường món cá kho tộ gắn liền với cá lóc . Hôm nay Học nấu ăn  sẽ hướng dẫn các bạn làm mới món ăn này bằng những thớ thịt cá bông lau chắc mềm thơm ngon . 
Nguyên liệu chế biến các bông lau khô tộ : 

- 1/2 con cá bông lau 
- 3 khúc đầu hành trắng bằm nhỏ 
- Gia vị : tiêu , đường , dầu ăn , muối , nước mắm 
Cách làm chế biến các bông lau khô tộ tại hocnauan .edu .vn : 

- Cá mua về rửa sạch với muối và giấm và để ráo . Thái lát khoảng 2-3 cm . Ướp cá với tí muối , tiêu với đầu hành trắng băm nhuyễn . 

- Làm nóng chảo , cho dầu và đường vào . Đun tới khi đường ngả màu cánh gián thì xếp lần lượt cá vào đảo đều . Trong lúc này cho 3 thìa canh nước mắm cùng 3 thìa canh đường vào . Nêm nếm lại cho vừa khẩu vị . Khi sôi lại thì vặn lửa nhỏ đến khi cá chín . 

- Rắt ít tiêu và tỏi phi lên trên là hoàn tất .
Đơn giản và vô cùng ngon miệng đúng không các bạn, các bạn còn học được nhiều món ngon khác trong khóa học nấu ăn mở quán nhậu, sẽ rất thú vị khi bạn tự tay làm được những điều mà mình chỉ dám suy nghĩ, bạn sẽ làm được nhưng điều tuyệt vời hơn như vậy nữa - Chỉ cần đăng ký 1 khóa học và cố gắng làm thật tốt , mọi việc sẽ trở nên thật tuyệt vời
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét