Đơn giản chữa món canh mặn


(Mẹo vặt)Cho một lòng trắng trứng vào nồi canh, đun cho canh sôi lại. Trong quá trình nấu, chất albumin của lòng trắng hấp thụ phần muối thừa, canh sẽ nhạt, dễ ăn hơn. Sau đó bạn có thể dùng muôi vớt bỏ lòng trắng ra nhé.

Phụ nữ, sức khỏe, béo phì, giảm cân, làm mẹ, chăm con, gia đình, hôn nhân, hạnh phúc, nuôi con, nấu ăn, ăn sáng, bữa sáng, món ăn, ẩm thực, bữa ăn chính, sức khỏe
đơn giản chữa món canh mặn
Đọc thêm »
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét