Chế biến nha đam để làm món ăn - đồ uống


Do nha đam chứa nhiều vitamin A, C, E, B1... cùng nhiều khoáng canxi, kali, kẽm, crôm... nên Đông y dùng nha đam như một bài thuốc hữu hiệu trong việc giải nhiệt, giảm đau và cũng được khá nhiều người dúng nó để chế biến trong món ăn và làm đồ uống

Ngày nay, nha đam được các bà nội trợ “để ý” nhiều hơn trong việc chế biến các món ăn. Tuy nhiên, không ít người vẫn ngại khâu sơ chế, do nha đam nhiều nhớt nên nếu làm không khéo, nhớt không những không giảm mà thức ăn còn có mùi vị đăng đắng, hăng hắc, rất khó ăn.Hãy cùng Bít Tuốt Blog tìm hiểu về cách chế biến nha đam
Cách chế biến nha đam để làm món ăn - đồ uống
Đọc thêm »
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét