Học nấu ăn món spaghetti kimchi – sự kết hợp á-âu

Học nấu ăn món Spaghetti độc đáo với hương vị của ẩm thực Á-Âu kết hợp. Không chỉ đơn giản mà còn rất ngon, spaghetti kimchi sẽ rất phù hợp cho những ai thích món Âu và thích vị kimchi.
Spaghetti kimchilà một trong những bài học nấu ăn kết hợp hương vị để học viên cảm nhận được sự sáng tạo trong việc kết hợp hương vị ẩm thực. Trong cách thực hiện món spaghetti, bạn sẽ biết cách tạo độ béo và thơm thường thấy trong các món ăn Âu.
Hãy cùng thực hiện bài dạy nấu ăn món spaghetti kimchi nhé!
Phần nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Mì Ý: 1 gói
- Kimchi cải thảo: 200gr
- Hành tây: 1 củ
- Cà chua bi: 400gr
- Nước muối kimchi: 60ml
- Tỏi: 2 tép
- Lá húng tây tươi
- Dầu ô liu
- Phô mai bào (cho những người thích phô mai và vị béo)
- Kem tươi hoặc sữa béo: 100-120ml (cho những người thích vị béo)
Sơ chế nguyên liệu:

Học nấu ăn hiện đại

- Mì Ý: Luộc chin. Sau đó vớt mì ra rổ, dội sơ một lớp nước lạnh để cọng mì được săn lại và dai, ngon hơn. Sau đó lấy 2 thìa café dầu ô liu trộn đều vào mì.

- Kim chi: cắt thành những miếng vừa ăn.



- Cà chua và hành tây cắt múi. Nhặt và rửa sạch một ít là húng tây.
- Tỏi lộp vỏ, cắt lát.
Bắt tay vào học nấu món spaghetti kimchi:
- Đặt chảo lên bếp và cho dầu ô liu vào làm nóng để phi thơm tỏi và hành tây.
- Sau đó, cho kimchi vào và xào chung với hành tây.


- Tiếp tục, cho cà chua vào xào. Nhớ để lại 1/3 phần cà chua tươi, không trút hết.

- Cho thêm kem tươi hoặc sữa béo vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn không thích béo hay không thích vị sữa.

- Nước kimchi sẽ được cho vào lúc này. Nhớ để lửa nhỏ.
- Khi nước xốt trong chảo sôi nhẹ, hạ lửa thật nhỏ để phần nước xốt cạn dần và sánh lại. Nêm nếm muối và tiêu sao cho vừa ăn.

- Thả phần mì đã luộc sẵn vào trong và trộn thật đều tay để các sợi mì được thấm đều vị xốt.
- Gắp phần ăn ra đĩa và cho các miếng cà chua còn lại lên trên cùng với lá húng tây. Sau cùng là rắc phô mai lên trên.
Thường thì spaghetti sẽ có vị kem tươi và phô mai béo béo, đúng chất, thêm vị chua ngọt của kimchi sẽ khiến món ăn không bị ngấy. Mùi thơm lừng của vị kem, mì Ý và hành tây sẽ khiến bạn muốn ăn chúng như hương vị quyến rũ.

Học nấu ăn trong các khóa học nấu ăn ngắn hạn với những món kết hợp hương vị Á Âu là một cách giúp các học viên tiếp cận với sự sáng tạo món ăn, phương thức để nhận biết được các vị kết hợp thông thường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Trụ sở02 - 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCMVăn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCMChi Nhánh Phan Xích LongĐịa chỉ: 94 - 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí MinhChi Nhánh Đà Nẵng150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà NẵngTel: (08) 3517 2308Fax: (08) 3517 2308Email: daotao@huongnghiepaau.comWebsite: beptruong.edu.vnhttps://www.facebook.com/huongnghiepaauhttps://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét