Dạy nấu ăn: chế biến gỏi thịt bò trộn rau

Học nấu ăn có công thức món mới cho hôm nay, đó là món gỏi thịt bò trộn rau , cả nhà cùng làm thử nhé .
Nguyên liệu :

- Thịt bò phi lê : 200g
- Rau muống chẻ : 100g
- Cà rốt : 30g
- Hành tây : 30g
- Ớt sừng băm , tỏi phi
- Rau húng quế
- Mè rang
- Tiêu , đường
- Nước tương LISA
- Giấm gạo LISA
- Mayonnaise Aji-Mayo
1 . Sơ chế
- Thịt bò cắt lát mỏng , trụng qua 0 ,5 lít nước có pha 3M giấm gạo LISA , vớt ra để ráo , ướp 2m tỏi phi , 1m nước tương LISA và ít tiêu , để thấm .
- Rau muống ngâm nước đá lạnh , vớt ra để ráo . Cà rốt , hành tây cắt sợi nhỏ , ướp 1M đường , vắt ráo . Rau húng quế cắt nhỏ .
2 . Trộn gỏi
- Pha xốt : Trộn đều 2M xốt mayonnaise Aji-Mayo , 1M nước tương LISA , 1m ớt băm , 1M mè trắng rang .
- Trộn đều thịt bò , rau muống , cà rốt và hành tây với xốt pha .
3 . Cách dùng
- Cho gỏi ra dĩa , rắc húng quế và mè rang lên trên .
Khóa học nấu ăn mở quán sẽ giúp học viên chinh phục được những món ăn ngon ngoài ra còn giúp học viên khám phá được khả năng kinh doanh của bản thân.
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét