Cách làm Cơm mimosa hải sản ngon và giào dưỡng chất

Hôm nay học nấu ăn sẽ dạy bạn cách làm món cơm hải sản. Mực, tôm, cua… những hải sản thường ngày, bạn cất công một chút sẽ làm bữa cơm gia đình thêm hương vị.

I. Nguyên liệu
- Gạo ngon 2 chén
- Nước dừa tươi 1
- 5 chén
- Thịt cua 80g
- Chem chép 200g
- Mực ống cắt khúc 100g
- Tôm sú 100g
- Rượu vang trắng 1 muỗng súp. gia vị: nước nghệ tươi
- Mỡ gà
- Dầu
- Hạt nêm
- Tỏi băm
- Ngò rí.
Nấu cơm bằng nước dừa, 2 muỗng súp mỡ gà thắng, 1 muỗng súp nước nghệ tươi cho cơm vàng bóng, thơm.
 Hải sản ướp hạt nêm, tỏi băm và rượu vang trắng.
Phi dầu xào qua hải sản vừa chín.
 Phi dầu, tỏi băm, đầu hành băm, cho cơm vào đảo săn, nêm hạt nêm vừa ăn.
 Bày cơm ra dĩa cùng với hải sản. Ăn với nước tương.
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét