Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon

Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon
Bánh bao là món ăn của người Hoa nhưng lại được nhiều người Việt ưa thích . Bạn có thể tự tay làm món bánh này cho gia đình theo hướng dẫn dưới đây . Học nấu ăn với món bánh bao trứng vịt muối ngon hảo hạng này nhé cả nhà

Nguyên liệu :
- 1 gói bột bánh bao nikiko ; 300g thịt nạc bằm .
- 10 trứng cút ; 10 trứng vịt muối ; 1 gói men khô .
- 1 củ hành tây ; hành tím ; hạt nêm ; tiêu ; đường .
Cách chế biến :
Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon 1

- Thịt bằm nhuyễn , ướp với hành tây , hành tím bằm nhỏ , hạt nêm , đường , tiêu để trong khoảng 10 phút . Trứng cút , trứng vịt muối luộc chín . Thịt vo thành từng viên , ấn dẹp , cho trứng cút , tròng đỏ trứng vịt muối vào trong rồi vo tròn lại . Đem hấp chín .
Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon 2
- Bột làm bánh cho vào bát , hòa tan men khô cho vào rồi trộn đều . Nhồi đến khi bột mềm , mịn . Chia bột thành từng phần , ấp dẹp , cho nhân vào giữa rồi gói lại , có thể tạo hình thành những cánh hoa .
Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon 3
- Xếp bánh vào xửng rồi đem hấp chín .
Cách làm bánh bao trứng vịt muối ngon 4
- Bánh bao hấp chín vừa mềm , mịn nhưng lại không bị bở , thích hợp làm món ăn sáng hoặc ăn giữa bữa
Những món ăn ngon hấp dẫn được cập nhật tại khóa học nấu ăn gia đình , các bạn có thể tham khảo và cũng như tìm hiểu về những món ăn ngon này nữa nhé
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét