Tuyển Chef – Phòng Food Slolutions


Nguồn Nhân Lực
Nguồn Nhân Lực
www.vieclamdaubep.vn Quy mô: 1000
Nguồn Nhân Lực - Đơn vị hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam chuyên về cung ứng nhân sự nghành bếp
Tuyển Chef – Phòng Food Slolutions
Thông tin tuyển dụng
Nơi làm việc:TP.HCMCấp bậc:Nhân viên
Kinh Nghiệm:Không yêu cầuMức lương:Thỏa thuận
Ngành nghề:Bếp ViệtHạn nộp hồ sơ:24/09/2014
Số lượng:2Giới tính:Cả nam và nữ
Mô tả công việc
1. Hỗ trợ bộ phận Marketing
Xây dựng và nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về sản phẩm.
Hỗ trợ xây dựng, phát triển công thức
Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến giới thiệu, phát triển sản phẩm: sự kiện, PR, khuyến mãi, chiêu thị, chụp ảnh
quảng cáo thực phẩm, chương trình dạy nấu ăn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
Tham gia các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng về ẩm thực và dinh
dưỡng.
Cung cấp kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực để phân tích sản phẩm, nghiên cứu và đánh
giá thị trường
Hỗ trợ trang trí và trình bày món ăn
Cập nhật những trang thiết bị về bếp, công thức món ăn, xu hướng về ẩm thực mới.
2. Hỗ trợ bộ phận bán hàng
Đào tạo những kiến thức cơ bản về bếp và sự hiểu biết về xu hướng thực phẩm cho đội ngũ tiếp thị.
Hỗ trợ bộ phận bán hàng giới thiệu và bán sản phẩm
Cùng với bộ phận bán hàng giải đáp thắc cho khách hàng
Giới thiệu, phân tích và hướng dẫn các dạng thực đơn cho đội ngũ bán hàng
Xây dựng và cập nhật tài liệu hướng dẫn về các ứng dụng của sản phẩm
3. Cooking
Chịu trách nhiệm về tính ứng dụng, sáng tạo và chất lượng liên quan đến ẩm thực cho các danh mục sản phẩm
của Unilever tại thị trường bán lẻ Việt Nam;
Chịu trách nhiệm thiết lập các chuẩn mực ẩm thực cho những dự án cải tiến hoặc phát triển sản phẩm mới;
Nghiên cứu và tìm ra các xu hướng ẩm thực để phát triển ứng dụng của các sản phẩm công ty.
Lập báo cáo tuần và lên kế hoạch để hỗ trợ Sales and Marketing
Chủ động duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với phòng Marketing, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản
phẩm khu vực, phòng kiểm định Chất lượng và các đầu bếp liên quan…
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trường chính quy: Du lịch, nhà hàng khách sạn, v.v…
Tối thiểu 7-10 năm kinh nghiệm làm bếp, nhà hàng với các vị trí bếp phó/bếp trưởng hoặc Supervisor;
Kỹ năng nấu nướng và thử vị tốt;
Kỹ năng trình bày và diễn đạt ý tưởng tốt;
Kiến thức cơ bản về phát triển sản phẩm;
Có khả năng ăn nói lưu loát, rõ rang;
Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh;
MS Office (Excel, Word, Powerpoint);
Ưu tiên: làm việc trong các khách sạn 4-5 sao
Thông tin khác
1. Môi trường làm việc quốc tế, thân thiện, cởi mở
2. Có cơ hội nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và nấu ăn
3. Được sử dụng dịch vụ xe đạp miễn phí
4. Được tham gia các hoạt động, event do công ty tổ chức
5. Bao ăn một bữa (trưa/tối)
Yêu cầu hồ sơ
_ Đơn xin việc
_ Sơ yếu lý lịch( có xác nhận của Phường, xã không quá 06 tháng)
_ Bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc tạm trú.
_ Bản sao bằng cấp liên quan

Nhấp vào nút “Nộp Đơn” để gửi hồ sơ ứng tuyển
    Share on Google Plus

    About Unknown

    Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
      Blogger Comment
      Facebook Comment

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét